Hòa chung niềm vui chào đón xuân Đinh Dậu, tập thể cán bộ, viên chức khoa GDCT đã đón nhận thêm niềm vui và tự hào đó là có 02 cháu là con của CBVC của khoa đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Cháu Đặng Hoàng Long – con của giảng viên Hoàng Thị Nga, học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đạt giải  Nhất  kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn Vật lý.

Cháu Phan Quốc Hùng – con của giảng viên Phan Quốc Huy, học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đạt giải Nhì  kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn Hóa học.

Kết quả trên là công sức của tinh thần nổ lực học tập, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi của các cháu Long, đồng thời làm rạng rỡ thêm truyền thống hiếu học của gia đình, dòng họ. Được biết, cháu Đặng Hoàng Long,  sẽ tiếp tục rèn luyện cùng đội tuyển quốc gia thi giải Vật lý châu Á và Quốc tế.      

Hàng năm BCN và Công đoàn khoa đã dành những phần thưởng xứng đáng đối với những cháu là con của CBVC khoa đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đó là món quà nhỏ kịp thời động viên, khích lệ tinh thần chăm ngoan, học giỏi của các cháu, để mong các cháu làm rạng rỡ thêm truyền thống hiếu học của con người đất học xứ Nghệ.

    Hy vọng, với sự động viên kịp thời của BCN và Công đoàn khoa, cùng sự quan tâm dạy dỗ của gia đình và nhà trường, các cháu sẽ còn giành được nhiều thành tích to lớn hơn nữa trong học tập, tiếp tục phấn đấu đạt kết quả theo kịp thành tích của thế hệ đàn anh như Đinh Lê Công và trở thành những tấm gương sáng cho các em thế hệ sau học tập.