Căn cứ Kế hoạch số 43/KH – ĐHV ngày 8 tháng 11 năm 2016 của Trường Đại học Vinh, tối ngày 5 tháng 12 năm 2016, Khoa GDCT đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa  năm học 2016 – 2017.

Về tham dự Hội thi có PGS.TS. Thái Văn Thành – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Hồng Soa - UVBTV Đảng ủy, Trưởng Phòng HCTH, TS.Nguyễn Thanh Mỹ, Phó trưởng Phòng Đào tạo; ThS Đào Quang Thắng, chuyên viên phòng Đào tạo; PGS.TS Đinh Thế Định – Phó BT Đảng bộ bộ phận, Trưởng khoa GD Chính trị, cùng toàn thể các thầy cô giáo và tất cả sinh viên các khóa khoa Giáo dục Chính trị.

Tham gia Hội thi gồm gồm 3 đội:

Đội 1: Lớp 54A + 56B

Đội 2: Lớp 55A + 55B

Đội 3: Lớp 56A + 54B

Các đội thi cùng trải qua 4 phần thi: Màn chào hỏi; Hiểu biết sư phạm; Xử lý tình huống sư phạm; Hùng biện.

Thông qua mỗi phần thi các đội đã thể hiện xuất sắc những hiểu biết của mình về những vấn đè về dạy học, khung cương trình, Luật Giáo dục. Thể hiện những kỹ năng thuyết trình thông qua việc phân tích, trả lời những câu hỏi mà đội bạn đưa ra. Những kiến thức sâu sắc về ngành Sư phạm, sự nhạy bén trong việc xử lý các tình huống mang tính thực tiễn cao.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã công bố kết quả như sau:

Giải Nhất đội 3: Lớp 56A + 54B.

Giải Nhì đội 2: Lớp 55A + 55B

Giải Ba đôi 1: Lớp 54A + 56B

Hội thi là một sân chơi bổ ích cho sinh viên thực hiện rèn luyện Nghiệp vụ sư phạm và để vững tin bước vào tương lai./.

Một số hình ảnh của hội thi: